Chúc Mừng Sự Kiện Ra Mắt Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Đầu Tiên Dành Riêng Cho Làn Da Việt

18 Tháng Mười 2022
DA BY M.O.I - THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM ĐẦU TIÊN DÀNH RIÊNG CHO LÀN DA VIỆT
 
Trên hành trình chăm sóc làn da Việt, chúng tôi đã gặp gỡ, tiếp xúc với rất nhiều khách hàng tự ti và mặc cảm với làn da. Sự mặc cảm này đã ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của họ và tất cả đều có một điểm chung, đó là: BẾ TẮC!
 
Thấu hiểu và đồng cảm, trong suốt 2 năm vừa qua, chúng tôi đã không ngừng triển khai liên tục các cuộc khảo sát về sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm, tìm kiếm và thử nghiệm các thành phần, ng thức với tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ sản phẩm của DA by M.O.I đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên đặc tính nền da của người Việt bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam & Hàn Quốc, đã đạt chứng chỉ dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu và được các chuyên gia da liễu khuyên dùng.
 
Nay chúng tôi tự tin chính thức ng bố DA by M.O.I trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm đầu tiên dành riêng cho làn da Việt, được kiểm duyệt tại Dermatest - một trong những viện da liễu lớn nhất tại Châu Âu ra đời năm 1978 tại Đức, được các đội ngũ chuyên gia da liễu phân tích, kiểm nghiệm dựa trên cơ sở khoa học và sản phẩm DA được chính thức ng nhận an toàn dành cho làn da.
 
 MẠNG XÃ HỘI TRÀN NGẬP LỜI CHÚC MỪNG DÀNH CHO THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM DA BY M.O.I 

 
 
Để lại bình luận của bạn
Gọi Mỹ Phẩm M.O.I - Hồ Ngọc Hà